ẤM BÁT TRÀNG

Huyền Mai

480,000 VNĐ
Đơn vị tính:Bộ
Nhà sản xuất:BÁT TRÀNG - HÀ NỘI
Mã sản phẩm:BT 004
Tình trạng:Còn hàng
Số lượng:
Mô tả sản phẩm
Từ xa xưa ấm bát tràng với nhiều điều kỳ bí đã làm mê bao người uống trà. Vì dung ấm pha trà sẽ giữ được nguyên hương sắc của trà và làm cho trà không bị biến chất. Ấm càng dùng lâu thì thì mau sắc trở nên sang đẹp, nước pha trà càng dịu, càng thơm và dùng càng lâu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà. Ấm chén bát tràng có khả năng chụi nhiệt tốt cũng như không dễ rạng nứt dù nhiệt độ có thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắt để chọn lựa.
Thành phần của ấm chủ yểu được làm từ đất tử sa bao gồm: hydromica, cao lanh, thạch anh, hạt mica và chất sắt nền và có cả silic, mangan, canxi , natri và kali. Là loại đất sét mềm tinh khiết đước kết tinh từ thiên nhiên và không có chứa bất kì nguyên tố nào có hại cho sức khỏe con người.
 
Mặt khác ấm chén bát tràng làm từ đất tử sa không có mùi của đất và chứa những lỗ nhỏ li ti (khổng khí) có tác dụng cách và giữ nhiệt và mùi hương của trà ngay cả khi được dùng lâu ngày. Và đặc biệt ấm tử sa thường được nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C nhưng đất không bị biến dạng nên tạo được nắp ấm rất kín, ấm có độ bóng nước rót nước vào khô ngay và tiếng kêu lại rất thanh.
 
Ấm chén bát tràng không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ độc đáo vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn. Bạn có thể xem các loại ấm ở dưới đây.

 

  
Sản phẩm liên quan
500,000 VNĐ / Bộ
340,000 VNĐ / Bộ
440,000 VNĐ / Bộ
Xem thêm

0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

Giao hàng tận nơi miễn phí (*)
Trà Ô Long - Thiết kế bởi Polygonworld.com