Blog Trà

Trà ô long có tác dụng giảm cân và uống trà ô long có tác dụng giảm cân nhưng tuyệt đối an toàn,ngoài các tác dụng giảm cân đối với người ăn kiêng ra thì trà ô long còn có nhiều tác dụng khoa học thần k..
Xem chi tiết

Trà ô long là một loại trà có nguồn gốc bên Đài Loan được trồng ở nước ta khoảng năm 1989 và được trồng nhiều nhất ở 2 tỉnh Lâm Đồng và thị Xã Mộc Châu của tỉnh Sơn La, do điều kiện tự nhiên nơi đây tươ..
Xem chi tiết

Trà ô long mặc dù có nguồn gốc từ các tỉnh Đài Loan, Phúc Kiến Trung Quốc, nhưng những năm gần đây trà Ô Long đã du nhập về Việt Nam rất nhiều, giống như trà Thái Nguyên của Việt Nam xuất sang các nước ..
Xem chi tiết

Hong Da Pao, còn được gọi là Big Red Robe, và là thành viên nổi tiếng nhất của Si Da Ming Công, ba loại còn lại là: Tie Luo Han, Bai Ji Guan, and Shui Jin Gui. Si Đa Ming Công không chỉ là 4 loại trà Oo..
Xem chi tiết

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều biết, Khổng Minh Gia Cát Lượng là một bậc thiên tài lỗi lạc, một nhà quân sự kiệt xuất ,người đã viết nên những trang sử vẻ vang hào hùng cho lịch sử Trung Hoa. Nhưng có..
Xem chi tiết

Mua trà ô long ngon nhất tại tphcm ở đâu là điều là quý khách hàng thường hay bận tâm vì trà có bán khắp nơi nhưng không ai có thể đảm bảo mùi vị cũng như chất lượng thật sự của trà có tốt không? ..
Xem chi tiết

Mua trà ô long ở đâu? Trà ô long ngon ở đâu? Địa chỉ mua trà ô long ngon tại tphcm là câu hỏi của khá nhiều khách hàng thắc mắc khi mới bắt đầu tìm hiểu về trà ô long và có ý định uống trà nhưng không b..
Xem chi tiết

Nguồn gốc trà Ô Long Bạn uống trà ô long những liệu bạn có biết nguồn gốc nó được trồng đầu tiên ở quốc gia nào không? Có nhiều tài liệu về nguồn gốc trà ô long, lúc đầu người ta cứ lầm tưởng trà ô ..
Xem chi tiết

Quá trình ta uống trà, đã có sự chuyển giao trà giữa 2 ấm   - Ấm pha trà - Ấm thưởng trà: là ta   Cũng loại trà ấy, cũng cách pha ấy nhưng cảm nhận của mỗi người lúc thưởng..
Xem chi tiết

Để có một tách trà ô long ngon, người ta khi pha phải đảm bảo được 3 yếu tố để bảo đảm trà giữ lượng chất lượng về cả mùi và vị đó là: nguồn nước, nhiệt độ pha và thời gian hãm trà trong bình. . ..
Xem chi tiết

Trà ô long (hay trà Oolong - chè Olong - WuLong Tea) là vua của các loại trà vì trà có những hương vị đặc trưng độc đáo như hương thơm nhẹ, xanh nhẹ óng ánh, vị đậm đà pha lẫn vị chát có tác dụng c..
Xem chi tiết

Để có một tách "trà ngon" thì ngoài việc lựa chọn cho mình 1 địa chỉ bán trà uy tín, đáng tin cậy thì việc bảo quản trà ô long cũng là một vấn đề cũng quan trọng không kém. Thời gian sử dụng của tr..
Xem chi tiết

Trà ô long loại đặc biệt ô long kim môn giá 850.000 VNĐ/ 1kg là loại trà luôn được ưa chuộng vì có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Và thường được dùng làm trà quà tặng cho người thân trong gia đì..
Xem chi tiết

Trước khi tìm hiểu về trà Ô Long, ta cần biết "trà" là loại cây gì mà ồn ào đến vậy! Trà có tên khoa học Camellia sinensis, là một loài cây thường xanh, có thể cao đến 50 bộ nhưng khi trồng người..
Xem chi tiết

Trà ô long được biết đến như là một thức uống có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe vì trong trà có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, các enzim và tanin, axit amin, chất khoáng vô cơ và các vitamin ..
Xem chi tiết

Cố đô Huế nổi tiếng với một nền ẩm thực sang trọng và cầu kỳ. Trong đó phải kể đến các loại trà cung đình và cách thưởng trà rất tinh tế của người Huế. Xuất phát từ thú vui thưởng trà của vua chúa t..
Xem chi tiết

Trà ô long được coi là một giống trà đặc biệt và quy trình sản xuất trà Oolong cũng không hề đơn giản. Đặc tính của trà Oolong là không sử dụng bất cứ hương liệu hay phụ gia nào trong quá trình chế biến..
Xem chi tiết

2. Giai đoạn chè khô: a. Giai đoạn tạo hình:  Giai đoạn này có các công đoạn: sấy nóng, tạo dáng dạng viên, đánh tơi…Các giai đoạn trên được lặp lại liên tục từ 14-15 lần, trong khoảng thời..
Xem chi tiết

Trà có tên khoa học Camellia sinensis, là một loài cây thường xanh, có thể cao đến 50 bộ nhưng khi trồng người ta chỉ để nó cao khoảng 5 bộ. Sau khi trồng được 5 năm người ta mới bắt đầu thu hoạch lá. T..
Xem chi tiết

Ngày nay, trong tâm tưởng của nhiều người, cái tết có thể ít nhiều khác đi so với trước, nhưng cũng có rất nhiều giá trị không hề thay đổi theo thời gian, như là thói quen cùng nhau thưởng trà ngày Tết...
Xem chi tiết

0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

Giao hàng tận nơi miễn phí (*)
Trà Ô Long - Thiết kế bởi Polygonworld.com