Chén trà ngày tết – hương vị của sự sẻ chia

Ngày nay, trong tâm tưởng của nhiều người, cái tết có thể ít nhiều khác đi so với trước, nhưng cũng có rất nhiều giá trị không hề thay đổi theo thời gian, như là thói quen cùng nhau thưởng trà ngày Tết.

Đối với rất nhiều người, tết không chỉ có đào, có mai, có pháo hoa rực rỡ, mà còn là cái không gian thân thương, ấm áp của khói trà quấn trong cái se lạnh đầu năm. Hương thơm ấy khiến người ta nhớ da nhớ diết, lại thèm cái cảm giác được trở về, bên những chén trà ấm nóng tỏa hương thơm dịu nhẹ, cả nhà ngồi lại bên nhau, bỏ qua những tất bật ngoài kia, chén trà mở đầu cho rất nhiều câu chuyện, cho những lắng nghe, sẻ chia để rồi sau tất cả lòng lại an bình tĩnh lặng.

Tết còn mang âm hưởng như tiếng gọi của sự trở về. Người đi xa quê hương tết lại trở về, mang theo ít trà biếu, gói trà không chỉ là một phép ứng xử mà còn chứa đựng sự cả sự nồng hậu, cái tình qua sự sẻ chia hương vị thơm ngon của trà gửi đến người thân, bạn bè, hàng xóm.

Trà là món quà biếu tuyệt vời ngày Tết

Trà là món quà biếu tuyệt vời ngày Tết

Những đêm cuối năm, cả gia đình cùng nhau ngồi bên bàn trà ấm nóng cùng đếm ngược thời gian, chia sẻ khoảnh khắc giao thừa đang cận kề, con cháu trong gia đình lại quây quần tay dâng chén trà chúc ông bà, cha mẹ một năm dồi dào sức khỏe.

Chén trà ngon mời khách ngày tết thể hiện sự hiếu khách của gia chủ khi khách đến nhà, ăn miếng mứt, nhấp ngụm trà ngon, vị ngọt đắng thấm sâu trong cổ họng, cùng nhau chúc nhau những câu tốt lành mong muốn một năm an lành, tốt đẹp.  

Tách trà ấm nóng mở đầu cho rất nhiều câu chuyên, cho những lắng nghe, sẻ chia

Tách trà ấm nóng mở đầu cho rất nhiều câu chuyên, cho những lắng nghe, sẻ chia

Trong những ngày xuân cận kề này, khi bạn mong muốn chuẩn bị cho gia đình một cái tết tròn vị với những tách trà hảo hạng thì đừng ngần ngại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất sẳn sàng giúp bạn chọn những thức trà phù hợp nhất cho cái tết của riêng gia đình bạn.   

0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

Giao hàng tận nơi miễn phí (*)
Trà Ô Long - Thiết kế bởi Polygonworld.com