NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRÀ Ô LONG

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại trà với tên gọi cũng như hương vị khác nhau, hãy cùng tìm hiểu vài nét để hiểu rõ hơn về loại thức uống có truyền thống hàng ngàn năm này.

Trà xanh, trà đen, trà trắng,.. là tên gọi của nhiều loại trà phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng tùy thuộc vào quá trình lên men cây trà (chè) khác nhau mà sẽ tạo ra những hương vị và tác dụng khác nhau tương ứng với các tên gọi trên.

Trà là loại quà tặng từ thiên nhiên cho sức khỏe

Nói đến trà, thì trà Ô long (Trà đỏ) được nhiều người biết đến bởi những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Để sản xuất được trà ô long, người ta phải tuyển chọn kỹ lưỡng từ những búp trà xanh chất lượng. Trà phải được hái bằng tay, đảm bảo mỗi nhánh phải còn đủ một nụ và hai lá non trên búp. Sau đó, những đọt trà non sẽ được mang đi làm héo, và làm héo liên tục với quá trình chế biến nhiệt để tạo nên đặc trưng của trà ô long. Chính nhờ phương pháp bán lên men độc đáo này, trà ô Long dù không sử dụng hương hay bất cứ phụ gia nào trong chế biến vẫn cho ra hương vị thanh khiết rất riêng và mang nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhãn hiệu trà, vậy làm sao để chọn được một loại trà phù hợp với sở thích lại giữ được những tinh chất tốt cho sức khỏe? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm trà Ô long. Được đóng bao bì hút chân không, hàn kín, có mã vạch để truy nguyên nguồn gốc. Chè cũng luôn được các công nhân lành nghề quan tâm và sự  kiểm soát chặt chẽ từ người quản lý.  

0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

Giao hàng tận nơi miễn phí (*)
Trà Ô Long - Thiết kế bởi Polygonworld.com