Trà ô long thượng hạng loại 1

Trà ô long thượng hạng loại 1 phải nói đến trà ô long bành hồ loại 1 giá 620.000 VNĐ/1 kg vì sử dụng một giống cây trà ô long riêng biệt cộng với quy trình sản xuất kỹ lưỡng làm nên hương vị độc đáo của trà.
 
 
Đây là loại trà được sản xuất với quá trình lên men tự nhiên nằm trong khoảng từ 8 - 85% làm trà có hương thơm nhẹ, vị đậm đà, sâu lắng, hậu vị thì ngọt ngào lắng đọng pha lẫn vị chát dịu nhẹ nhờ hàm lượng tannin thấp, hạn chế khả năng gây mất ngủ.
 
Ngoài ra trà ô long còn có nhiều công dụng tuyệt vời như giúp giảm cân, chống ung thư, tăng cường sức khỏe, trẻ hóa làn da của bạn thích hợp để bạn làm quà biếu người thân hoặc khách hàng trong những dịp lễ tết.
 
Trà ô long chân nhân chúng tôi xin cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối trà ô long sạch, an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.  Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm và chất lượng phục vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng...
 

Bạn có thể liên hệ đặt hàng trà ô long thượng hạng loại 1 trên website hoặc tại số điện thoại: 08.66 803080. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn sau 24 tiếng kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách

Bạn có thể xem các sản phẩm trà ô long của chúng tôi tại đây

   

0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

Giao hàng tận nơi miễn phí (*)
Trà Ô Long - Thiết kế bởi Polygonworld.com