Trà sữa Sài Gòn – Tình yêu đi cùng năm tháng

"Một mình ngồi bên quán quen ngày xưa

Tìm về hương thơm của ly trà sữa hôm nào

Và ngày đôi ta sánh bước cùng nhau sát vai kề vai

Em vẫn in đậm trong tim

…Thầm ước mong ngày mai tình yêu thắp sáng

Và xoá đi buồn đau lòng em bấy lâu

Dù bao sóng gió muộn phiền cũng chẳng đổi dời

Trà sữa vẫn in sâu …"

(Trà sữa – Nguyễn Hoàng Duy)

Cũng không còn nhớ chính xác trà sữa xuất hiện ở Sài Gòn từ bao giờ, có người nói từ những năm 2000, cũng có khi là lâu hơn thế nữa, hình ảnh những quán trà sữa thân thương bên những góc đường ngập lá me bay đã in sâu vào tâm trí nhiều thế hệ trẻ Sài Gòn. “ê, ra trà sữa nghen” cũng trở thành câu cửa miệng mỗi khi đám bạn muốn tụ tập hẹn hò tám chuyện, cũng giống như ở Sài Gòn người lớn thường rủ nhau đi cà phê thì người trẻ hẹn nhau lại nghĩ ngay đến trà sữa, như một thói quen.

Trà sữa gắn liền với nhiều thế hệ trẻ Sài Gòn

Trà sữa gắn liền với nhiều thế hệ trẻ Sài Gòn

Trà sữa mê hoặc lòng người bởi vị ngọt béo, thơm ngon khó cưỡng. Chiều chiều ngồi đợi nhau quán trà sữa cạnh cổng trường, trà sữa chấp cánh cho biết bao mối tình “kẹo bông” của một thời áo trắng đầy mơ mộng. Trà sữa chứng kiến những đợi chờ, nhớ thương, những hờn giận mà chỉ cần uống xong một ly trà sữa đã có thể làm hòa, để rồi khi lớn lên tình yêu ấy, vị ngọt ấy vẫn cứ in sâu trong lòng đi qua bao năm tháng.

Theo thời gian, trà sữa ngày nay khác nhiều so với trước khi có thêm nhiều hương vị, phong cách khác nhau. Từ những thương hiệu trà sữa như Hot & Cold, Phúc Long, Hoa Hướng Dương,…đến nhũng quán trà sữa ven đường, trà sữa len lõi từ đường lớn đến hẻm nhỏ của Sài Gòn, đi đâu cũng dễ dàng tấp vào để có ngay một ly trà sữa.

Mặc dù có nhiều tin đồn độc hai, gây ung thư bủa vây nhưng có vẻ tình yêu đối với trà sữa của nhiều người vẫn không hề thay đổi. Trà sữa vẫn là thức uống yêu thích của giới trẻ Sài Gòn và cả những người từng đi qua thời tuổi trẻ gắn liền với ly trà sữa.

Nhiều người còn chọn cách tự tay pha cho mình thức uống yêu thích quen thuộc này, rất đơn giản chỉ cần chuẩn bị một loại trà ngon với hương vị yêu thích và sữa thì đã có ngay một ly trà sữa chính hiệu cá nhân vừa an toàn vừa tiện lợi cho những cơn thèm trà sữa bất chợt rồi.

Chỉ cần một loại trà ngon bạn đã có ngay một ly trà sữa thơm ngon yêu thích

Chỉ cần một loại trà ngon bạn đã có ngay một ly trà sữa thơm ngon yêu thích

xem thêm: trà ô long có tác dụng gì  

0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

Giao hàng tận nơi miễn phí (*)
Trà Ô Long - Thiết kế bởi Polygonworld.com